Quán cafe kết hợp nhà ở đầy tiện nghi nhà chị Cẩm Ly

Mau quan cafe ket hop nha o

Quán cafe kết hợp nhà ở là một trong những thiết kế sáng tạo, lý tưởng hiện nay dành cho những gia đình đang có ý định kinh doanh. Không gian sinh hoạt thoải mái, không gian kinh doanh hiệu quả không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Mẫu nhà Co

1. Ưu điểm của thiết kế quán cafe kết hợp nhà ở

Mô hình quán cafe kết hợp nhà ở đang trở thành xu hướng hiện nay. Khi quỹ đất eo hẹp, thuê mặt bằng không hề rẻ so với thu nhập có thể kiếm được. Thiết kế các mẫu quán cafe đồng thời có nhà ở sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Thông thường, các công trình nhà 2 tầng thường sẽ dành tầng 1 cũng như không gian sân để kinh doanh. Tầng 2 dành cho nghỉ ngơi đảm bảo không gian sinh hoạt, tiết kiệm chi phí tối đa. Khi tận dụng được không gian nhà có sẵn thì gia chủ có lợi thế cạnh tranh, giảm chi phí thuê mặt bằng, vận hành, giảm giá thành sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, việc quản lý cũng đơn giản, dễ dàng hơn. Bạn không phải di chuyển quá nhiều, theo dõi quán cafe ở ngay nhà mình. Mô hình này thích hợp cho các gia đình cần thêm thu nhập tại nhà, những bà mẹ bỉm sữa.

Khi thiết kế kiến trúc loại hình này, chủ đầu tư cần tìm hiểu thuê đơn vị chuyên nghiệp. Bởi mô hình này cần đảm bảo tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng nhưng cũng phải đem lại không gian sống cho các gia đình.

2. Thiết kế quán cafe kết hợp nhà ở 2 tầng của gia đình chị Cẩm Ly

Gia đình chị Cẩm Ly sở hữu một mảnh đất khá rộng. Vì hiện tại chị và chồng đều không làm gì nên có nhu cầu mở quán cafe để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập. Sau rất nhiều phương án lựa chọn, khi đến với Viking Design đã được tư vấn lựa chọn thiết kế nhà ở kết hợp quán cafe.

Đây là thiết kế nhà 2 tầng trong đó, diện tích xây dựng là 10x10m2. Đây là một không gian vô cùng đẹp để xây dựng kiểu nhà vuông đẹp mắt. Đồng thời, lợi thế khuôn viên rộng nên thiết kế này có 2 mặt tiền thông thoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.