Thiết kế nhà Ninh Bình độc đáo – sáng tạo – cạnh tranh 2022

z3226564036656 93fe225371c6ae09e326df2cac5fb714

Thiết kế nhà Ninh Bình theo đa dạng phong cách, thiết kế nhà phố, nhà ống, thiết kế nhà biệt thự, khách sạn. Công ty thiết kế nhà Viking Design sẽ gửi đến quý khách quan tâm bảng giá thiết kế, chi tiết bản vẽ và một số mẫu thiết kế đẹp tham khảo. Với kinh nghiệm và sự uy tín trong suốt thời gian qua, chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng để xây dựng căn nhà như mơ ước.

1. Dịch vụ thiết kế nhà Ninh Bình chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế nhà tại Ninh Bình của Viking Design đang đón nhận sự tin tưởng của khách hàng tại khu vực này. Viking Design đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế ngoại thất và nội thất tại Ninh Bình, cũng như các tỉnh thành khác như Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Thọ… Đây là quãng thời gian để nhân viên, kiến trúc sư rèn luyện phát triển, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, xác định được mong muốn của khách hàng và tư vấn chính xác.

Đội ngũ đông đảo kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhiều ngôi nhà chất lượng. Sản phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao về kết cấu công trình cũng như thẩm mỹ. Đánh giá này chính là động lực, nền tảng để Viking Design hoàn thiện mình hơn để thiết kế kiến trúc những mẫu nhà đẹp nhất hiện nay.

Đến với chúng tôi, quý khách luôn được tư vấn nhiệt tình. Mỗi bản thiết kế nhà đẹp tại Ninh Bình kiến trúc sư đều làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Trong quá trình thiết kế và thi công xây nhà trọn gói sẽ giải đáp thắc mắc 24/7 cho gia đình. Đồng thời mọi ý kiến đóng góp luôn được lắng nghe và cải thiện theo chiều hướng tích cực nhất.

Xem thêm:

Thiết kế nhà Hà Nam giá rẻ, uy tín, chất lượng 2022

Dịch vụ thiết kế nhà Bắc Ninh uy tín – chất lượng – cạnh tranh 2022

2. Các dịch vụ đa dạng của Viking Design

Viking Design là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có quy mô lớn. Từ khi hình thành và phát triển công ty không ngừng nâng cao dịch vụ phong phú, đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại các dịch vụ của công ty gồm có:

 • Tư vấn thiết kế nội thất –  nhà dân dụng tại Ninh Bình.
 • Tư vấn thiết kế nội thất – kiến trúc nhà phố 2 tầng thiết kế nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng.
 • Tư vấn thiết kế những mẫu biệt thự 2 tầng, nội thất biệt thự 3 tầng tại Ninh Bình.
 • Tư vấn thiết kế nội thất – kiến trúc khách  sạn, nhà hàng tại Ninh Bình.
 • Tư vấn thiết kế nội thất – kiến trúc văn phòng tại Ninh Bình.
 • Tư vấn thiết kế phong thủy nhà đẹp, tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.
 • Kiến trúc thiết kế nhà đẹp.
 • Tư vấn thiết kế nội thất, nhà tại thị xã Tam Điệp, huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Yên Mô, huyện Yên Khánh và huyện Kim Sơn.

 

Bên cạnh thiết kế những mẫu nhà phố, tân cổ điển, biệt thự đẹp, Viking Design còn thiết kế nội thất và thi công xây nhà trọn gói. Ở hạng mục này, Viking Design kết hợp với đối tác xây dựng có kinh nghiệm trên thị trường phục vụ các gia đình chưa tìm được đơn vị thi công uy tín.

3. Bảng giá thiết kế nhà tại Ninh Bình 2022 mới nhất

Tùy vào yêu cầu cũng như phong cách đặc điểm công trình xây dựng giá thiết kế nhà Ninh Bình sẽ khác nhau. Kiến trúc sư thường khảo sát các công trình, tiếp nhận sở thích về hình thức xây dựng và lên báo giá cụ thể.

Tuy nhiên, bảng giá thiết kế của Viking Design chắc chắn sẽ không có nhiều thay đổi. Với nhiều đơn vị thiết kế nhà như hiện nay, giá thiết kế đảm bảo cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.

Quý khách có thể tham khảo giá dịch vụ dưới đây:

STT Loại công trình Đơn giá thiết kế (VNĐ/m2)
Kiến trúc Nội thất Kiến trúc & nội thất
1 Thiết kế kiến trúc khách sạn 80.000 80.000 140.000
2 Thiết kế nhà phố một mặt tiền 120.000 80.000 180.000
3 Thiết kế nhà phố hai mặt tiền 130.000 80.000 190.000
4 Thiết kế biệt thự 130.000 80.000 200.000
5 Thiết kế nhà hàng 90.000 80.000 160.000
6 Thiết kế văn phòng – Showroom – Shop 100.000 80.000 170.000
7 Thiết kế quán Cafe 100.000 80.000 180.000
8 Thiết kế sân vườn 50.000 40.000 80.000
9 Thiết kế chùa miếu 140.000 100.000 220.000
10 Thiết kế căn hộ- chung cư 70.000 80.000 140.000
11 Thiết kế nhà xưởng 40.000 80.000 100.000
12 Thiết kế nhà nhà hàng tiệc cưới 90.000 80.000 160.000

4. Quy trình thiết kế nhà tại Ninh Bình uy tín

4.1 Quy trình thiết kế

Đến với thiết kế nhà Ninh Bình của Viking Design, kiến trúc sư sẽ cung cấp các bước thiết kế cụ thể để quý khách tiện theo dõi. Cụ thể gồm các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ qua Hotline 0941 908 444 hoặc đến văn phòng công ty để trao đổi, cung cấp thông tin về mảnh đất cần xây dựng. Đồng thời trình bày mong muốn về kiểu kiến trúc, sở thích mẫu thiết kế nhà đẹp, chi phí dự tính đầu tư. Kiến trúc sư sẽ phân tích, tư vấn thiết kế đồng thời báo giá cụ thể.

Bước 2: Kiến trúc sư trình bày phương án sơ bộ và hai bên có khoảng thời gian trao đổi để thống nhất triển khai hồ sơ thiết kế thi công. Quý khách cọc trước 30-50% giá trị hợp đồng để kiến trúc sư triển khai thiết kế.

Bước 3: Hoàn thiện thiết kế kỹ thuật, triển khai bản vẽ thiết kế gồm bản vẽ kiến trúc bản vẻ chi tiết bản vẽ kết cấu, bản vẽ hệ thống điện nước, bản vẽ phối cảnh, lên dự toán chi phí thi công.

Trong giai đoạn này hai bên thường xuyên trao đổi với nhau để thống nhất bản vẽ cuối cùng. Chỉnh sửa kịp thời nếu có.

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà tại Ninh Bình. Khách hàng thanh toán còn lại toàn bộ giá trị hợp đồng như cam kết.

4.2 Nội dung bản vẽ thiết kế nhà tại Ninh Bình

Bộ bản vẽ thiết kế nhà sẽ bao gồm:

 • Bản vẽ kiến trúc

Đây là bộ bản vẽ tổng thể xác định cơ bản về kiến trúc của ngôi nhà. Nó bao gồm các phòng công năng, kích thước cụ thể. Trong thiết thiết kế nhà đẹp tại Ninh Bình chúng tôi đều xem xét, tìm hiểu xem tuổi gia chủ, lựa chọn hướng xây nhà phù hợp với gia chủ đảm bảo phong thủy.

– Mặt cắt: Phần không gian theo chiều đứng, nhìn thấy cấu tạo các thành phần của nó. Nội Dung của mặt cắt giúp thợ thi công hình dung được từng chi tiết ngõ ngách, sàn tầng có các lớp nào.

– Mặt đứng: Bản vẽ thể hiện hình dáng bên ngoài của ngôi nhà khi nhìn thẳng.

 • Bản vẽ kết cấu

Bản vẽ sẽ bao gồm kết cấu móng, chi tiết móng để đội thi công xác định vị trí đổ móng, giàn móng, kích thước. Ngoài ra còn vị trí dầm cột, kết cấu tầng, sàn mái, khung đan, chi tiết cửa…

 • Bản vẽ thiết kế điện

Bản vẽ xác định vị trí, số lượng điện các tầng, hệ thống ổ cắm, đường dây điện thoại, internet, đường điện thông minh.

 • Bản vẽ cấp thoát nước

Mặt bằng cấp nước các tầng chi tiết, sơ đồ thoát nước. Bản vẽ thống kê vật liệu, vật tư đường cấp thoát nước cụ thể.

 • Dự toán tổng chi phí thi công

Kiến trúc sư dựa vào bản vẽ thiết kế sẽ thống kê khối lượng vật liệu, giá cả thi trường để ra toàn bộ chi phí vật liệu. Đồng thời nhân với giá thi công, phát sinh các vấn đề khác cho chủ nhà có thống kê chính xác nhất.

5. Tại sao nên thuê thiết kế nhà tại Ninh Bình?

Thuê thiết kế nhà tại Ninh Bình sẽ giúp quý khách có được công trình nhà ở như mong muốn. Thông thường gia chủ sẽ khó hình dung được tổng quan kiến trúc ngôi nhà, màu sơn phong thủy giúp hút tài lộc, bố trí các phòng công năng. Nếu không có thiết kế, xây nhà theo mẫu sẵn sẽ gặp phải trường hợp “ râu ông nọ cắm cằm bà kia” ngôi nhà như mớ hỗn độn.

Với nhiều năm làm việc của kiến trúc sư Viking Design, sau khi khảo sát công trình, mặt bằng sẽ biết lên phương án thiết kế như nào là phù hợp. Gia chủ chắc chắn sẽ có được ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp, khẳng định bản thân hơn.

Một trong yếu tố như đã nhắc ở trên là thiết kế nhà phong thủy. Đây là vấn đề mà người Á đông rất coi trọng.  Nhà ở đúng phong thủy phải xây đúng hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh, năm làm nhà không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu thì mới có được vượng khí, tiền tài. Kiến trúc sư Viking Design vừa có trình độ chuyên môn vừa có kiến thức phong thủy sẽ tư vấn chính xác thiết kế nhà tại Ninh Bình.

Thiết kế nhà chuyên nghiệp mang đến không gian sống tiện nghi, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và đầy tính thẩm mỹ. Chủ đầu tư còn tiết kiệm chi phí, chủ động chuẩn bị đầu tư. Phương án thiết kế tốt góp phần tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa. Vậy còn băn khoăn gì mà không lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp Ninh Bình của Viking Design.

6. Cam kết của thiết kế nhà Viking Design tới khách hàng

Dịch vụ thiết kế nhà Ninh Bình chất lượng với điểm 10 về đội ngũ kiến trúc sư, mẫu thiết kế đa dạng. Chúng tôi cam kết:

– KTS sẽ khảo sát, trao đổi với gia chủ đảm bảo thiết kế như ý.

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba.

– Giá thiết kế không phát sinh trong quá trình thiết kế.

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí.

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng.

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công.

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế.

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi.

– Thái độ tôn trọng các mẫu thiết kế nhà gia chủ yêu thích.

7. Thông tin liên hệ công ty thiết kế nhà Ninh Bình

Quý khách có nhu cầu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp, biệt thự đẹp 2 tầng, biệt thự 3 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, nhà cao tầng đẹp, nhà dân dụng … kiến trúc nhà đẹp theo phong cách đơn giản, tân cổ điển, những mẫu nhà đẹp khác cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VIKING

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: https://thietkenhatrongoi.vn/

8. Các mẫu thiết kế được thực hiện tại khu vực Ninh Bình của Viking Design

 

9. Câu hỏi thường gặp

Tôi thích mẫu nhà 1 tum 2 tầng với thiết kế 2 PN, 1K, 1B tại Kim Sơn. Kiến trúc sư thiết kế hãy tư vấn giúp tôi.

Chào bạn. Với mẫu bạn đang yêu thích có rất nhiều tại Viking Design cho bạn lựa chọn. Bạn tham khảo trực tiếp trên http://thietkexaynha.com.vn/ hoặc gọi hotline 0941 908 444 nhé.

Tôi cần xây nhà 3 tầng trên diện tích 5x21m? Như vậy chi phí đầu tư khoảng bao nhiêu?

Dự toán chi phí xây nhà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong cách nhà ở. Muốn lên được chi phí thi công kiến trúc sư sẽ dựa vào bản vẽ chi tiết, tính toán vật liệu, bảng giá, giá nhân công để có số liệu cụ thể. Bạn hãy liên hệ để thuê thiết kế chi tiết nhé.

Hiện tôi ở tp Ninh Bình muốn thuê thiết kế và trọn gói Thi công. Công ty có đảm nhận hay không và chi phí là bao nhiêu?

Viking Design hiện cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói. Quý khách sẽ được báo giá chi tiết theo những thông tin cụ thể khi trao đổi với kiến trúc sư nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.