Hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 theo hướng tài lộc

Huong bep phong thuy tuoi Ky Mui 1979

Hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 thuận lợi thì cuộc sống vật chất và tinh thần đều ổn định, phát triển. Đối với tuổi này chọn hướng bếp nào, tránh hướng nào và có lưu ý những gì khi thiết kế nội thất. Bài viết dưới đây chuyên gia Viking Design đã phân tích và tổng hợp thông tin cần thiết cho quý độc giả quan tâm.

1. Sơ lược phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Xác định hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 dựa vào bản mệnh của mỗi người. Vì vậy nếu sinh tuổi này nên biết một số thông tin cơ bản gồm có:

  • Năm sinh dương lịch: 1979
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
  • Ngũ hành: Thiên thượng hỏa ( Lửa trên trời)

Quẻ mệnh:

        Nam mạng: Chấn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh

        Nữ mạng: Chấn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Ky Mui 1979
Kỷ Mùi 1979

Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi có tính cách hiền lành, độ lượng, dễ tha thứ. Không mấy khi phán xét người khác, biết cảm thông, không thích xung đột nên mọi chuyện đều êm đềm, luôn né tránh cuộc tranh luận.

Về sự nghiệp, phần lớn người Kỷ Mùi có thiên hướng về nghệ thuật, làm việc đầy sự sáng tạo nên khá thành công.

2. Tầm quan trọng của hướng bếp phong thủy

Không gian phòng bếp là nơi ấm cúng nhất của ngôi nhà. Đây là nơi mang đến ngọn lửa hạnh phúc, kết nối từng thành viên gia đình với nhau. Chính vì vậy, thiết kế xây dựng nhà cần chú ý đến chọn hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979, vị trí của bếp hợp mệnh gia chủ.

Huong bep phong thuy tuoi Ky Mui 1979
Hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Vận khí của bếp tốt thì vận khí của gia chủ và các thành viên gia đình cũng tốt. Các kiến trúc sư khi thiết kế nhà thường dành nhiều tâm sức vào nhà bếp. Nói vậy để bạn biết vai trò của bếp quan trọng như thế nào đối với mỗi gia đình. Gia đình có êm ấm, hạnh phúc, làm ăn thịnh vượng hay không thì phong thủy góp phần không nhỏ.

3. Hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979

Nam và nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 đều có quái mệnh Chấn hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Khi chọn hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 về hướng tốt và xấu dành cho nam và nữ đều giống nhau.

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Hướng nhà Giải nghĩa
Nam – Sinh khí Sinh khí là hướng tốt nhất có ý nghĩa đại cát, đại lợi, thu hút nhiều tài lộc và danh tiếng.
Đông – Phục vị Phục vị là hướng hợp cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi giúp củng cố được sức mạnh tinh thần, mang đến nhiều may mắn nhất là trong thi cử.
Đông Nam – Diên Niên Diên Niên được nhiều người gọi là Phước Đức, tốt cho các mối quan hệ gia đình tình cảm, gắn bó, giao tiếp tốt.
Bắc – Thiên y Thiên Y nghĩa là ý trời, y học, y dược. Nó giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, trường thọ và được trời phù trợ trong công việc.

 

Hướng xấu gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh

Hướng xấu Giải nghĩa
Tây – Tuyệt mệnh Tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong bát trạch, nó được tạo ra bởi không có sự đồng bộ giữa phương vị không gian mà quái mệnh khiến gia chủ gặp nguy hiểm về tính mạng.
Đông Bắc – Lục sát Lục sát gây nên những rắc rối cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi.
Tây Bắc – Ngũ quỷ Hướng Ngũ quỷ mang đến những điều hung, quấy nhiễu khiến gia chủ mất việc, mất thu nhập, thường xuyên cãi lộn.
Tây Nam – Họa hại Họa hại chỉ mang đến điều không may mắn, những thị phi, thất bại trong công việc, đường tình duyên trắc trở.

 

4. Vị trí bếp đại cát cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Khi xác định hướng tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 chúng ta có thể chiếu theo hướng tọa tương ứng theo nguyên tắc Tọa hung hướng cát.

Huong bep duoc tinh theo nut van cua bep
Hướng bếp được tính theo nút vặn của bếp

Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam

Gia chủ mệnh Chấn đặt bếp hướng Đông Nam thuộc Diên Niên rất  tốt.  Hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 tọa Tây Bắc hướng Đông Nam giúp gia đình luôn được hạnh phúc, sống hòa thuận. Tài lộc phong phú, thường xuyên được gặp may mắn.

Tọa Tây hướng Đông

Hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 tọa Tây hướng Đông bởi người mệnh Chấn sẽ được cung Phục vị rất tốt. Đây là cung mang đến sự bình yên, trấn tĩnh trong mọi việc. Hướng Bếp này mang đến sự ổn định về kinh tế, vững chắc cho chủ nhà, giúp chuyện tình duyên nam và nữ gắn bó, mối quan hệ giữa vợ chồng, mẹ con còn tuyệt đẹp.

Tọa Bắc hướng Nam

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 đặt bếp hướng Nam sẽ nhận được điều tốt đẹp do cung Sinh Khí mang đến. Một sức khỏe tuyệt vời, con cái khỏe mạnh đỗ đạt như ý. Gia chủ thuận lợi về sự nghiệp, đường công danh, sức sống dồi dào.

Tọa Nam hướng Bắc

Hướng Bắc thuộc cung Thiên Y. Hướng này tốt cho sức khỏe, tránh được bệnh tật, trường thọ tiền tài vào nhà như nước. Khi làm việc gì cũng đều được quý nhân phù trợ.

5. Cần lưu ý gì khi thiết kế bếp tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia chủ sau khi xem hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 thì cần bố trí nội thất phong thủy hợp lý. Cụ thể:

Chậu rửa: Chậu rửa có vai trò xả trôi bụi bẩn, những điều không may mắn. Vị trí chậu rửa nên ở các hướng xấu để xả đi những điều không tốt.

Cửa đối với bếp: Không nhìn thẳng hướng cửa chính, không nhìn thẳng vào phòng ngủ hay nhà vệ sinh.

Vị trí bếp nấu: Không gần chậu rửa, không gần tủ lạnh, không gần nhà vệ sinh, không trên giếng, hầm hút.

Bàn ăn: Không dưới xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nén, đường côn danh trì trệ.

Vi tri bep nau luon phai co diem tua vung chac phia sau
Vị trí bếp nấu luôn phải có điểm tựa vững chắc phía sau

6. Màu sắc hợp mệnh gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu sắc sau:

  • Màu hành Mộc: Xanh lá cây
  • Màu hành Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím
  • Màu kỵ : đen, xanh nước biển, vàng, bạc, trắng, ghi, ánh kim

Mau sac co anh huong den tam trang. su may man cho gia chu

Phòng bếp phong thủy khi lựa chọn được màu sắc hợp mệnh sẽ giúp phòng trừ bệnh tật, xua đuổi tà khí đặc biệt tốt cho người thường xuyên đi công tác, gặp nhiều kiểu người ngoài xã hội. Về tình cảm , hôn nhân cũng được hạnh phúc, viên mãn.

7. Kết luận

Ai cũng mong muốn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, làm ăn thuận lợi. Điều này về mặt phong thủy thì thiết kế nhà, thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng cầu tài lộc cho gia chủ. Khi thiết kế nhà nên chú ý hướng bếp phong thủy tuổi Kỷ Mùi 1979 để mọi chuyện được hanh thông thuận lợi.

Nếu bạn quan tâm đến phong thủy nhà ở hợp mệnh, hợp tuổi hãy liên hệ Hotline 0941 908 444 của Viking Design để được tư vấn nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam
Latest posts by Nguyễn Anh Nam (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.