Hướng bếp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 giúp gia chủ vạn sự tốt lành

Bep va bon rua thiet ke dung phong thuy

Gia chủ tìm hướng bếp phong thủy phù hợp sẽ có cuộc sống thuận lợi, nhiều lộc lá. Nên tránh những hướng kỵ với tuổi vì nhiều điều xui xẻo có thể xảy đến. Nếu bạn đang quan tâm đến hướng bếp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 đại cát đại lợi thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chuyên gia Viking Design sẽ tư vấn hướng bếp hợp tuổi cũng như cách bố trí phòng bếp phong thủy.

1. Sơ lược phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

  • Năm sinh dương lịch: 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Ngũ hành: Sa trung thổ ( đất trong cát)
  • Hành tương sinh: Hỏa, Kim
  • Hành tương khắc: Thủy, Mộc

Quẻ mệnh:

  •         Nữ mạng: Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh
  •         Nam mạng: Cung Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
Binh Thin 1976
Bính Thìn 1976

Người Bính Thìn thường có tính cách sống khép kín, ít giao du với bạn bè nhưng nếu có bạn thì lại cực kỳ thân thiết, chân thành. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, sống trượng nghĩa.

Về sự nghiệp, tuổi trẻ của gia chủ tuổi Bính Thìn thường không thuận lợi, sau tuổi 30 mới có sự khởi sắc. Nhưng để lên đến tuyệt đỉnh của sự nghiệp , vững chắc thì phải từ năm 40 tuổi trở đi. Bên cạnh đó cần lựa chọn hướng bếp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 để cải thiện sự nghiệp tốt hơn.

2. Hướng bếp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

Hướng tốt cho gia chủ Bính Thìn

Hướng tốt Nam mạng Nữ mạng Giải nghĩa
Sinh khí Tây Đông Đây là hướng tốt nhất từ vận khí đến sức khỏe, tài lộc dồi dào, gặp được nhiều điều tốt đẹp
Phục vị Tây Bắc Nam Hướng này sẽ hỗ trợ gia chủ cải thiện các mối quan hệ xã hội, gia đình. Cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc
Diên niên Tây Nam Bắc Gia chủ chọn hướng Diên Niên sẽ giúp các thành viên trong gia đình thuận lợi, ít gặp bệnh tật hơn
Thiên y Đông Bắc Đông Nam Gia chủ và gia đình luôn có sức khỏe tốt, không gặp bệnh tật và của cải trong nhà luôn dồi dào.

 

Hướng kỵ gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh

Hướng xấu Nam mạng Nữ mạng Giải nghĩa
Tuyệt mệnh Nam Tây Bắc Tuyệt mệnh khiến gia chủ gặp rất nhiều khó khăn, rắc rối trong cuộc sống, từ gia chủ đến con cái, có thể còn mất mạng
Lục sát Bắc Tây Nam Gia chủ tuổi Bính Thìn chọn hướng bếp này vô cùng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản
Ngũ quỷ Đông Tây Hướng này có rất nhiều vận đen đến gia chủ, sức khỏe và tiền bạc bị thất thu
Họa hại Đông Nam Đông Bắc Họa hại gây các vấn đề về tinh thần, thị phi, gặp nhiều điều xui xẻo

 

3. Vị trí bếp phong thủy cho gia chủ Nữ tuổi Bính Thìn

Bất cứ tuổi nào thì trong phong thủy của phải tuân thủ nguyên tắc Tọa hung hướng cát để xoay chuyển cục diện vượng khí. Vị trí bếp đặt xấu sẽ áp chế những điều xui xẻo, bất lợi. Hướng bếp tốt là hướng người nấu quay lưng lại để đón nhận phát huy những điều tốt đẹp mà hướng đó mang đến.

bo tri huong bep phong thuy tuoi Binh Thin 1976
Bố trí hướng bếp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976

Tọa Tây hướng Đông

Gia chủ nữ chọn hướng bếp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 hướng Đông chính là hướng Sinh Khí voo cùng tốt. Sinh khí mang đến sức khỏe tài lộc, con cái và lấn át những điều xấu do hướng Ngũ quỷ gây ra.

Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam

Bếp quay hướng này giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tiền tài không bao giờ bị hao hụt. Trong đó, hóa giải nhứng điều hung mà hướng Tuyệt mệnh gây ra, biến hung thành cát.

Tọa Nam hướng Bắc

Hướng Bắc là hướng Diên Niên, Nam là hướng Phục vị. Cả hai hướng này đều tốt. Khi gia chủ chọn bếp quay hướng Bắc thì sẽ được cầu mong về hạnh phúc, trường thọ, sức khỏe dồi dào, tốt cho việc ngoại giao.

Bếp tọa hướng Phục vị thì sẽ làm giảm điều tốt của hướng này nhưng không gây điều xấu nên cũng chấp nhận được.  

Tọa Bắc hướng Nam

Tương tự như trên, bếp hướng Nam là hướng Phục vị đem đến chuyện tình duyên, gia đình êm ấp hạnh phúc, các mối quan hệ gia đình đều tốt đẹp.

Bếp tọa Diên Niên bị giảm đi điều tốt nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc.

4. Vị trí bếp phong thủy cho gia chủ Nam tuổi Bính Thìn

Bep khong thang cua ra vao dat trong nha de tang vuong khi

Tọa Đông hướng Tây

Gia chủ Nam chọn hướng bếp phong thủy tuổi Bính Thìn hướng Tây là hướng Sinh Khí. Nó giúp hỗ trợ đường tài lộc, sức khỏe và các vấn đề  về con cái, sự nghiệp. Đặc biệt tốt cho nam giới.

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc

Gia chủ chọn hướng Tây Bắc là được phù trợ về mối quan hệ tình duyên trong gia đình, tình duyên và tài chính. Hướng này đảm bảo “tọa hung hướng cát” chuẩn phong thủy.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

Hai hướng này là Diên Niên và Thiên Y đều tốt cho gia chủ về sức khỏe, trường thọ, cuộc sống luôn ấm êm hạnh phúc. Khi có sự cố, công việc luôn được quý nhân phù trợ.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam

Đây cũng là vị trí và hướng bếp tốt cho gia chủ nam Bính Thìn 1976. Hướng này giúp gia đình luôn hạnh phúc, cuộc sống sung túc và có các mối quan hệ ngoại giao ngày càng bền chặt, đi lên.

5. Màu sắc phong thủy hợp mệnh gia chủ tuổi Bính Thìn 1976

Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ. Màu sắc hợp mệnh Thổ là màu Hỏa như cam, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là vàng , nâu, nâu nhạt.

Khi chọn đồ nội thất phòng bếp thì nên lưu ý chọn màu theo gam hợp mệnh để đảm bảo tính tương sinh, tương hợp với bản mệnh của gia chủ.

Phong bep co y nghia phong thuy quan trong voi gia chu
Phòng bếp có ý nghĩa phong thủy quan trọng với gia chủ

Lưu ý không chọn màu hành Mộc vì Mộc khắc Thổ sẽ cản trở đường công danh của gia chủ. Tránh các màu đen, xanh nước biển. Ngoài ra, màu mệnh Kim như trắng, xám, ghi cũng nên hạn chế vì nó làm cho người mệnh Thổ suy yếu tinh thần.

6. Những lưu ý khi thiết kế phòng bếp phong thủy

Bếp phải có hình dạng rõ ràng

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thiết kế nhà, thiết kế nội thất được lựa chọn sử dụng nhiều như hiện nay. Với kinh nghiệm của kiến trúc sư, họ sẽ thiết kế các phòng có hình dạng rõ ràng. Phòng bếp sẽ cần có hình dạng nhất đinh, vuông, tròn, uốn lượn và không được có những góc nhọn, đặc biệt góc nhọn chiếu vào bếp rất nguy hiểm. Một căn phòng vuông thành sát cạnh sẽ mang đến sức khỏe trọn vẹn cho gia chủ và các thành viên.

Vị trí bếp tọa hung hướng cát

Bếp đặt hướng xấu, nhìn về hướng tốt để thiêu đốt điều xấu, hướng tới điều tốt đẹp, hút vận may và vượng khí cho gia chủ.

Đồng thời, hướng xấu hỗ trợ áp chế những điều bất lợi, cải thiện phong thủy của căn nhà hiệu quả.

Bep va bon rua thiet ke dung phong thuy

Bếp phải ở trong nhà, không ở giữa nhà

Bếp là nơi giữ lửa cho ngồi nhà, tượng trưng cho tài vận nên nó phải ở trong nhà để giữ gìn những điều đó. Không được đặt bên ngoài sẽ làm tiền tài bị hao phí. Tuy nhiên, cũng không được để bếp ở giữa nhà vì theo phong thủy sẽ khiến cho gia đình thường xuyên lục đục, cãi vã.

Bếp phải đầy đủ ánh sáng

Ánh sáng chính là yếu tố dẫn dắt vượng khí vào nhà. Những gia đình nào có phòng bếp thoáng đãng, nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ có cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Nó còn tác động tích cực đến những bữa ăn, hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể.

7. Kết luận

Bạn đã biết hướng bếp phong thủy tuổi Bính Thìn 1976 nên chọn hướng nào, tránh hướng nào chưa. Hãy tuân thủ những nguyên tắc phong thủy khi chọn hướng bếp cũng như hướng các phòng công năng nếu muốn gia đình an khang, thịnh vượng.

Nếu muốn thiết kế nhà phong thủy theo tuổi thì hãy liên hệ với Viking Design qua Hotline 0941 908 444 để được tư vấn nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Anh Nam
Latest posts by Nguyễn Anh Nam (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.