Dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh đẹp và đẳng cấp

z3170653687237 a45a4a1e583d85606d56faf9ffc45abb

Dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh mang đến nhiều công trình kiến trúc nhà đẹp cho khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ phát triển với nhiều đơn vị cung cấp nên giá thành đã rẻ cạnh tranh hơn trước đây. Với mong muốn kiến tạo không gian ấn tượng tại Quảng Ninh, công ty thiết kế nhà Viking Design xin giới thiệu dịch vụ thiết kế trọn gói giá rẻ cho quý lựa chọn.

1. Tổng quan tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng đất “địa linh nhân kiệt” cùng với tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển ấy là một thành phố Hạ Long cũng như các quận huyện trở nên đẹp hơn nhờ quy hoạch đô thị. Hàng loạt các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ra đời tại những công trình thiết kế độc đáo.

Mau nha 2 tang co gara de o to
Mẫu nhà 2 tầng có gara để ô tô

Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng là vùng đất than nổi tiếng, có địa thế “thiên thời địa lợi” và khu khu du lịch đắt giá. Tỉnh Quảng Ninh đầu tư rất nhiều cảnh quan cho các khu vực du lịch như nhà nghỉ, khách sạn, trung tâm mua sắm…đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh xây dựng các khu nhà ở cao cấp nâng tầm giá trị kinh tế cho Quảng Ninh.

Công ty thiết kế nhà Viking Design cũng nhanh chóng cung cấp dịch vụ thiết kế nhà ở tại đây. Những ngôi nhà đẹp, công trình độc đáo là kết quả sáng tạo làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ kiến trúc sư (KTS)

2. Dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh uy tín

Khi đời sống kinh tế tăng cao, nhận thức về cái đẹp của con người cải thiện thì ai cũng nhận thấy nhà đẹp có ý nghĩa rất lớn. Dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh nhanh chóng nhận được sự lựa chọn đông đảo của khách hàng.

Mau thiet ke nha Quang Ninh dep
Mẫu thiết kế nhà Quảng Ninh đẹp

Mặc dù vậy, nhiều công ty cung cấp dịch vụ ra đời không có nghĩa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chất lượng thiết kế chưa đảm bảo tiêu chuẩn nhất là với địa chất của Quảng Ninh là đất đồi núi, không được bằng phẳng. Nếu không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này, dễ phải tốn thêm chi phí để sửa và cải tạo.

Đứng trước câu hỏi làm thế nào để thuê dịch vụ chất lượng thì chúng tôi cam kết thiết kế nhà Quảng Ninh của Viking Design xứng đáng để bạn lựa chọn. KTS của chúng tôi là những  người am hiểu về văn hóa, phong tục, đặc điểm địa chất của Quảng Ninh nên sáng tạo ra sản phẩm kiến trúc đúng tiêu chuẩn. Bằng kinh nghiệm và trình độ của mình cung cấp phương án thiết kế đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Viking Design có dịch vụ thiết kế nhà trọn gói giá rẻ. Dựa vào từng hạng mục công trình KTS sẽ phân tích, đánh giá vào báo giá cụ thể cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không điều chỉnh tăng giá, thu thêm trong quá trình thiết kế để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

3. Lợi ích khi thuê thiết kế nhà tại Quảng Ninh

Nếu bạn đang sinh sống tại Quảng Ninh vẫn còn phân vân có nên thuê thiết kế hay không thì rất nhiều người xung quanh đã có lựa chọn đúng đắn. Ai cũng hiểu xây một công trình mất nhiều thời gian và nảy sinh nhiều vấn đề như thế nào. Trong quá trình thi công bất đồng quan điểm về thời gian, vật liệu, cấu trúc giữa nhà thầu và chủ đầu tư sẽ làm chậm tiến độ công trình.

Thiet ke mau nha sang trong
Thiết kế mẫu nhà sang trọng

Nếu thuê thiết kế nhà Quảng Ninh thì bạn sẽ nhìn thấy ngôi nhà tương lai của mình có hình dáng như thế nào. Có thể thấy các phòng với vị trí cụ thể, diện tích phù hợp, nội thất được sắp xếp có đúng phong thủy hay không. Bạn có thể biết được móng làm bằng gì, dầm, sàn các tầng, hệ thống đường dây điện, đâu là dùng lắp bóng đâu là ổ điện. Bản thiết kế vẽ toàn bộ công trình của bạn từ những con ốc nhỏ nhất.

Khi có bản thiết kế kiến trúc bạn chỉ cần dưa cho đơn vị thi công. Đội ngũ công nhân xây dựng chỉ việc tiến hành đúng như bản vẽ và gia chủ thì giám sát theo bản vẽ là được. Các vấn đề bất đồng quan điểm, những thắc mắc nhanh chóng được giải quyết.

4. Bảng giá thiết kế nhà Quảng Ninh trọn bộ

Để sở hữu một công trình đẹp có thiết kế thường mất bao nhiêu chi phí là thắc mắc của nhiều người. Viking Design sẽ tư vấn cho khách hàng thông tin cụ thể, phân tích công trình từ đó báo giá thiết kế nhà Quảng Ninh chi tiết.

Dưới đây là bảng giá tham khảo:

 

STT

Loại công trình Đơn giá thiết kế (VNĐ/m2)
Kiến trúc Nội thất

Kiến trúc & nội thất

1 Thiết kế kiến trúc khách sạn 80.000 80.000 140.000
2 Thiết kế nhà phố một mặt tiền 120 80 180
3 Thiết kế nhà phố hai mặt tiền 130 80 190
4 Thiết kế biệt thự 130 80 200
5 Thiết kế nhà hàng 90.000 80 160.000
6 Thiết kế văn phòng – Showroom – Shop 100.000 80 170.000
7 Thiết kế quán Cafe 100 80 180
8 Thiết kế sân vườn 50.000 40.000 80.000
9 Thiết kế chùa miếu 140 100 220
10 Thiết kế căn hộ- chung cư 70.000 80.000 140.000
11 Thiết kế nhà xưởng 40.000 80 100.000
12 Thiết kế nhà nhà hàng tiệc cưới 90.000 80 160.000

 

Viking Design đảm bảo dịch vụ thiết kế của công ty là rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng thì không hề rẻ. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường quy mô công ty lớn mạnh nên hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với số lượng lớn như vậy thì chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ ở Quảng Ninh mong muốn gửi gắm thương hiệu lan tỏa hơn nữa đến khách hàng.

5.   Quy trình thiết kế nhà chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng khu vực Quảng Ninh không chỉ bởi giá thiết kế rẻ mà quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Các KTS được đào tạo bài bản, thấm nhuần tư tưởng thiết kế phục vụ sự hài lòng của khách hàng. Mỗi bản thiết kế ra đời đều thực hiện đúng các bước như sau:

        Nhân viên tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng sau đó tư vấn quy trình làm việc, tư vấn phong cách thiết kế cho khách hàng và báo giá

        Khách hàng đồng ý phương án thiết kế, ký hợp đồng và thanh toán tiền cọc để KTS tiến hành triển khai hồ sơ thiết kế.

        KTS lên bản thiết kế 3D mặt tiền để khách hàng xem xét, khách hàng chốt phương án thiết kế 3D KTS tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D chi tiết.

        Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ để gửi đến khách hàng và tất toán hợp đồng.

Trong đó, trước khi thiết kế, KTS luôn trao đổi cụ thể với khách hàng về chi tiết thực trạng công trình xây dựng để có phương án thiết kế đúng tiêu chuẩn, đúng với quy định của bộ xây dựng, quy hoạch của cơ quan nhà nước.

6. Thành phần bộ bản thiết kế nhà đầy đủ

Dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh của Viking Design sẽ hoàn thành hồ sơ cho khách hàng đúng với cam kết tiến độ. Bộ hồ sơ thiết kế nhà đầy đủ gồm các thành phần sau:

        Hình ảnh 3D mặt tiền

        Bản vẽ các tường, nội thất, chi tiết cửa, chi tiết cầu thang, cửa, phào chỉ mặt tiền

        Bản vẽ kết cấu móng, bản vẽ dầm, sàn, chi tiết mái

        Bản vẽ hệ thống điện về đường đi dây điện, các ổ điện, loại bóng thiết bị điện

        Bản vẽ hệ thống cấp, thoát nước các tầng

        Dự toán chi phí sơ bộ cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị kinh phí đầy đủ.

Thiet ke phong cong nang khoa hoc
Thiết kế phòng công năng khoa học

7.  Hình thức ký hợp đồng thiết kế nhà Quảng Ninh của Viking Design

Sự phát triển công nghệ hiện nay đã giúp cho khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà Quảng Ninh có nhiều cách để liên hệ và ký hợp đồng với công ty thiết kế.

Đến với Viking Design quý khách có thể ký hợp đồng với chúng tôi qua 3 hình thức:

        Ký trực tiếp tại văn phòng: Dành cho khách hàng có nhiều thời gian và ở gần công ty

        Ký tại nhà khách hàng: Đối với khách hàng ở xa ,khách hàng đã thống nhất với phương án thiết kế và đồng ý đặt cọc 50%.

        Ký hợp đồng online: Quý khách được tư vấn qua điện thoại, khi đồng ý với phương án thiết kế Nhân viên sẽ gửi hợp đồng qua email, zalo.

Khách hàng đều được gọi điện tư vấn trước khi ký hợp đồng. Thanh toán tiền cọc theo hợp đồng để làm cơ sở cho KTS tiến hành thiết kế

8.  Cam kết của Viking Design khi thiết kế nhà tại Quảng Ninh

Với chặng đường hình thành và phát triển đến nay đã hơn 10 năm thì Viking Design đã và đang khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình. Chúng tôi luôn có những cam kết cụ thể để giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà Quảng Ninh hơn như:

– KTS sẽ khảo sát và trao đổi với khách hàng trước để đảm bảo thiết kế như ý

– Mẫu thiết kế độc nhất, không copy chỉnh sửa từ mẫu trên mạng hay dự án đã từng thực hiện.

– Cam kết bản quyền thiết kế, không sang nhượng, mua bán, trao đổi với bên thứ ba

– Giá thiết kế rẻ nhất thị trường, giúp khách hàng tại Tây Ninh có cơ hội sở hữu các mẫu thiết kế đẹp nhất, tiết kiệm chi phí.

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa miễn phí

– Hỗ trợ pháp lý xây dựng cho khách hàng

– Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế, phạt nếu chậm tiến độ làm ảnh hưởng đến thời điểm thi công

– Quản lý chất lượng từ hồ sơ thiết kế, bàn giao và hỗ trợ giám sát thi công đúng kỹ thuật và mẫu thiết kế

– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hợp tác cùng có lợi

– Thái độ tôn trọng, thiết kế đúng phong cách theo yêu cầu

9. Thông tin liên hệ

Quý khách cần thiết kế nhà Quảng Ninh vui lòng liên hệ với Viking Design. Nhân viên tư vấn 24/7 sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

Địa chỉ Hà Nội: Ng. 40 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Địa chỉ TP HCM: 211/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại Mobile: 0941 908 444

Email: thietkeviking@gmail.com

Website: thietkenhatrongoi.vn

10. Câu hỏi thường gặp

Khi thuê thiết kế nhà trọn gói tại Hạ Long, Quảng Ninh công ty có ưu đãi gì không?

Trong các gói thiết kế của Viking Design có những hạng mục ưu đãi miễn phí cho khách hàng. Tùy vào quy mô công trình, thiết kế phong cách nào chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp thêm thông tin cho quý khách.

Ký hợp đồng thiết kế công trình showroom tại Cẩm Phả, Quảng Ninh tôi cần tạm ứng bao nhiêu tiền?

Theo hợp đồng thiết kế kiến trúc, khách hàng thanh toán đặt cọc từ 30-50% tùy vào giá trị hợp đồng. Đây là cơ sở để KTS tiến hành thiết kế cho quý khách.

Thời gian hoàn thiện hồ sơ thiết kế bao lâu?

Sau khi hợp đồng được ký 1-2 ngày, KTS sẽ lên bản vẽ thiết kế mặt bằng gửi cho khách hàng xem xét. Khách hàng chốt bản vẽ chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ 3D và 2D. Thời gian hoàn thiện hồ sơ thiết kế còn phụ thuộc vào quá trình xem xét, chỉnh sửa của chủ đầu tư. Thông thường thời gian kéo dài từ 10-25 ngày.

Rate this post
Nguyễn Anh Nam
Latest posts by Nguyễn Anh Nam (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.