Khách hàng đến với Thiết kế nhà trọn gói Viking có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.

1. Website thu thập thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng luôn được công ty yêu cầu được cung cấp một cách Tự Nguyện trên hệ thống website

Các thông tin cụ thể gồm: Họ tên, Email (nếu có), Số điện thoại di động (số điện thoại bàn), Địa chỉ liên lạc.

Các thông tin này được sử dụng để nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng, được chúng tôi xử lý theo quyền hạn của pháp luận hiện hành. Đồng thời sẽ thông báo mục đích vì sao cần thu thập thông tin của khách hàng như vậy.

2. Phạm vi sử dụng thông tin của khách hàng

Toàn bộ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp đều chỉ sử dụng ở nội bộ công ty. Bao gồm có bên thứ 3 là đối tác của công ty ( đại lý, xưởng sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ) để phục vụ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể ở đây là thiết kế kiến trúc – nội thất cho không gian quý khách hàng.

Công ty cũng sử dụng thông tin này để gửi các chương trình như Thư ngỏ, đơn đặt hàng, lời cám hơn, thông tin khuyến mại… đến khách hàng.

Quá trình sử dụng thông tin được bảo mật hoàn toàn, đúng với mục đích, đúng quy định pháp luật hiện hành. Đảm bảo không mang đến phiền toái cho khách hàng.

3. Thời gian sử dụng thông tin

Công ty sẽ lưu trữ và sử dụng thông tin trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đến khi quá trình kết thức và khi khách hàng có yêu cầu ngừng dịch vụ, huỷ các thông tin đã cung cấp.

4. Cam kết bảo mật thông tin

Công ty thiết kế nhà trọn gói cam kết không chia sẻ, làm rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ công ty nào khác ngoài đối tác chính thức của công ty, nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

Thông tin này có sự đồng ý giữa bên mua và bên cung cấp dịch vụ. Công ty sẽ không bán, chia sẻ để làm lộ thông tin vì mục đích thương mại hay bất kỳ mục đích nào khác. Trừ những trường hợp yêu cầu cần cung cấp thông tin pháp lý từ cơ quan chức năng của nhà nước mà chúng tôi nhận ra rằng nó cần thiết và tuân thủ theo yêu cầu pháp luật.

Khách hàng, người sử dụng mục đích nếu phát hiện thông tin của mình bị bên thứ 3 nào sử dụng sai mục đích vui lòng gửi đơn khiếu nại về hòm thư điện tử của Thiết kế nhà trọn gói Email hoặc qua Hotline:

Chúng tôi sẽ xử lý và phản hồi sớm nhất cho khách hàng để có phương án giải quyết tốt nhất.